Những ứng dụng không thể bỏ qua khi bạn đã nâng cấp lên iOS 11

21-09-2017

Phiên bản cập nhật iOS 11 đã ra mắt chính thức ra mắt với tất cả người dùng iPhone. Với rất nhiều tính năng mới mang đến cho người ùng trải nhiệm, trong đó có tính năng đặc biệt là ARkit (AR - Augmented Reality) cho phép các nhà phát triển tạo ra những ứng dụng hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR) để có thể sử dụng trên iPhone hay iPad, giúp chúng ta có thể tương tác với thế giới ảo ngay trên thế giới thực.

1. AR MeasureKit - Đo mọi thứ bạn muốn

Sử dụng các công nghệ AR của Apple, MeasureKit giúp bạn dễ dàng đo được những thứ khác nhau trên thế giới bằng cách sử dụng máy ảnh của iPhone hoặc iPad của bạn. Đây là cách hoạt động: chỉ vào máy ảnh trên đối tượng bạn muốn đo, nhấn để bắt đầu, và khi di chuyển trên thiết bị của bạn trong không gian, bạn sẽ thấy kết quả trên màn hình. Ứng dụng có 7 công cụ đo đa dạng.  Bản tải về miễn phí sẽ chỉ có đo được chiều dài, nếu bạn muốn ở hữu bản đầy đủ bạn sẽ chỉ phải bỏ ra $2.99 ( ~ 67 nghìn đồng).

2. Housecraft: Phần mềm hỗ trợ trang trí nội thất


Housecraft là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch trang trí nội thất nhà ở hay văn phòng trước bằng những đồ nội thất ảo "ướm thử" trên môi trường thật. Có rất nhiều loại nội thất của các hãng nổi tiếng đã hợp tác với Housecraft.

>> Tổng hợp những lỗi thường gặp trên iPhone và hướng dẫn cách khắc phục

3.  Dubface: Giải trí AR đỉnh cao

Dubface là ứng công nghệ AR mang lại giải trí cho người dùng. Phần mềm cho phép bạn gắn khuôn mặt bạn vào hình tượng cả nam hoặc nữ. Rồi bạn chọn bất cứ hành động, cử chỉ vui vẻ, sôi động, dễ thương cho nó làm. Bạn có thể đặt hình tượng đó ở trong môi trường thực tế, sau đó ghi hình lại và chia sẻ cho bạn bè.

4. Stack AR: Game đơn giản mà thú vị

>> Có nên mua Iphone X vào thời điểm hiện tại?

 

Stack AR là một game đơn giản đưa bạn vào không gian ba chiều ngay ngoài đời thực, bạn phải xếp những hình khối chồng lên nhau sao cho thẳng hàng, xây càng cao thì càng nhiều điểm. Tuy không có nhiều tính năng, nhưng đây là một game giải trí khá thú vị đáng để mọi người thử.

 

5. Complete Anatomy 2018: Soi cơ thể bạn

 

Dành cho các bạn nào đang tò mò muốn tìm hiểu chi tiết các bộ phận trên cơ thể con người hay những bạn học ngành Y cần nghiên cứu về giải phẫu,... Complete Anatomy dành cho iPad là ứng dụng hỗ trợ AR để nghiên cứu về giải phẫu học, nó sẽ cho bạn hình ảnh chi tiết về các bộ phận trên cơ thể ở cả dạng hoàn thiện và theo các lớp cắt ngang.

6. World Brush: Vẽ mọi thứ

 

World Brush là một trải nghiệm AR cho phép người dùng vẽ trên thế giới để người khác khám phá. Mỗi bức tranh đều ẩn danh và chỉ nhìn thấy được nơi nó được tạo ra. Người dùng có khả năng thích, không thích và báo cáo những bức tranh giúp giấu những thứ xấu và giới thiệu những thứ tốt cho người khác. Ý tưởng bắt nguồn từ việc muốn hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số một cách đơn giản cho bất kỳ người dùng nào để nhảy vào và trải nghiệm.

>>Xem thêm: Tham gia group để thảo luận và chia sẻ những kiến thức về iPhone

 

Săn giá tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam với Sazato.vn


Từ khóa liên quan