Quên iphone X đi, đây mới là điện thoại mà chúng ta muốn nó xuất hiện

27-09-2017

Hãy cùng chiêm ngưỡng bản concept iPhone SE màn hình không viền tuyệt đẹp.

Sau nhiều năm gắn bó với thiết kế có phần khá giống nhau, Apple cuối cùng đã cải tiến lại vẻ bề ngoài iPhone của mình bằng tung ra sản phẩm iPhone X. Nó trông rất tuyệt với màn hình hiển thị tràn cạnh. Thiết kế nhỏ hơn so với các phiên bản Plus trước đó của iPhone mà không bị mất kích thước hiển thị.

>> Iphone X: Smartphone trong phim viễn tưởng.

Đó là tuyệt vời và tất cả, nhưng nếu Apple tiến thêm một bước nữa? Điều gì sẽ xảy ra nếu màn hình hiển thị tràn viền được thiết kế trên iPhone SE, cho người dùng màn hình hiển thị lớn trong một chiếc điện thoại nhỏ? Trang Curved.de vừa trình làng mẫu concept iPhone SE. Rõ ràng iPhone SE sẽ tiếp tục là chiếc iPhone nhỏ nhất và tiện dụng nhất theo kích cỡ, nhưng màn hình hiển thị thực sự sẽ tăng kích thước

iphoneSE concept

iphoneSE concept

iPhone SE sẽ có 4 màu cho bạn tha hồ lựa chọn

Đối với những người dùng iPhone thì có lẽ bản thiết kế của iPhone SE chính là mẫu thiết kế đẹp nhất trong dòng điện thoại iPhone. Với bản concept SE tưởng tượng này thì nó vẫn có khung thiết kế như iPhone SE hiện tại, nhưng màn hình được thiết kế giống như iPhone X, iPhone SE tưởng tượng có màn hình OLED 4.7 Inch và một camera mặt trước TrueDepth, vì vậy bạn có thể mở khóa điện thoại thông minh qua Face ID. Màn hình mặt trước IPhone X chỉ có màu đen, nhưng iPhone SE của Curved.de được mô tả bằng nhiều màu, trong đó nổi bật nhất là màu trắng.


iphoneSE concept

iPhone SE "tưởng tượng" sẽ có màn hình tràn viền như trên iPhone X

 

iphoneSE concept

Jack cắm tai nghe cũng được loại bỏ ở phiên bản này

iphoneSE concept

Thiết kế màn hình hoàn toàn y hệt như iPhone X

iphoneSE concept

Khung máy hình hộp cho cảm giác chắc chắn và đầy nam tính

iphoneSE concept

 

>> Tổng hợp những lỗi thường gặp trên iPhone và hướng dẫn cách khắc phục

 

iphoneSE concept

Các chi tiết nút bấm khung viền vẫn được giữ nguyên như iPhone SE

iphoneSE concept

 

iphoneSE concept

Camera được nâng cấp lên thành camera kép

 

Mặt sau vẫn giữ chất liệu nhôm và kính, nhưng sự cải tiến nhằm ở camera được nâng cấp lên thành camera kép. Trong thiết kế này thì jack cắm tai nghe cũng bị lược bỏ. Với việc giữ nguyên chất liệu nhôm thì khả năng cao là nó sẽ không hỗ trợ sạc không dây.

>>4 cách khắc phục hiện tượng chai pin điện thoại, cách thứ tư cực kỳ đơn giản

Có một tin đồn gợi ý rằng một iPhone SE sẽ được cập nhật vào năm 2018 và nếu Apple muốn có cảm hứng của một chiếc điện thoại nhỏ gọn và đẹp thì không nên bỏ qua bản concept này. Nếu điện thoại này tồn tại thì sẽ là đây sẽ là sản phẩm "cực hot" mà người dùng không thể bỏ qua. Nó cung cấp một khung gầm nhỏ gọn phù hợp với hoàn hảo trong tay với một màn hình 4,7 Inch ước tính. Việc của Apple bây giờ chỉ cần làm cho nó xảy ra.

 

Video chi tiết thiết kế iPhone SE "tương lai"

>>Xem thêm: Tham gia group để thảo luận và chia sẻ những kiến thức về iPhone

Săn giá tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam với Sazato.vn